Phân Phối Cáp HDMI 1,5m,3m,5m,10m,15m,20m,25m,30m,40m,50 nhập khẩu chính hãng có CO/CQNgày nay với sự phát triển của Intenet thì mua bán  chúng ta tìm  Dây cáp HDMI có vô vàn thật giả lẫn lộn 1 thật 10 giả
1 sợi cáp HDMI 1,5m trên thị trường có giá từ 40K đến 1 triệu, tại sao lại như thế?
Chúng ta cùng tìm hiểu về  Dây cáp HDMI nhé
Cáp HDMI có 19 chân trong một kết nối HDMI, như đã thấy trong hình minh họa sau đây:
Dây, cáp HDMI

Chân 1 đến 9 thực hiện ba TMDS dữ liệu kênh (chuyển tiếp giảm thiểu sai tín hiệu - công nghệ cho phép DVI và HDMI để gửi dữ liệu tốc độ cao kỹ thuật số), ba chân cho mỗi kênh. TMDS dữ liệu bao gồm cả video và thông tin âm thanh, và mỗi kênh có ba dòng riêng biệt cho các giá trị +, giá trị-, và một lớp bạc chống nhiễu,  và một dây nối đất hoặc dữ liệu.

Chân 10 đến 12 mang dữ liệu cho các kênh TMDS đồng hồ, giúp giữ cho các tín hiệu đồng bộ. TMDS kênh dữ liệu, có dòng riêng biệt cho các giá trị +, giá trị-, và một lớp bạc chống nhiễu,  và một dây nối đất hoặc dữ liệu.

Chân 13 là mang các CEC (Consumer Electronics Control) kênh, được sử dụng để gửi lệnh và kiểm soát dữ liệu giữa các thiết bị kết nối.

Chân 14 được dành riêng để sử dụng trong tương lai.

Chân 15 và 16 là dành riêng cho các DDC (Display Data Channel), được sử dụng để giao tiếp EDID (Extended Display Identification Channel) thông tin giữa các thiết bị.

Chân 17 là một lá chắn dữ liệu cho các kênh CEC và DDC.

Chân 18 mang một nguồn cung cấp điện áp thấp (+5 V).

Chân 19 được phát hiện cắm nóng, dành riêng để giám sát điện lên / xuống và cắm / rút phích cắm các sự kiện.

Chúng ta cùng khám phá bên trong sợi cáp HDMI hàng xin, chính hãng và sợi cáp HDMI hàng nhái nhé:

Dây cáp HDMI chính hãng luôn tuân thủ đúng chuẩn, chất lượng đảm bảo nhưng giá thành hơi cao , cáp HDMI hàng nhái, giá rẻ không tuân thủ bất cứ quy tắc nào cả miễn sao là chạy được chất lượng đi đôi với giá thành. (Đó là hàng hóa trên thị trường hiện nay
Dây, cáp HDMI

Bên trong sợi cáp HDMI chính hãng và cáp HDMI Nhái 

Dây, cáp HDMI

Dây, cáp HDMI
 

Có 3 loại cáp HDMI trên thị trường 

Dây, cáp HDMI

 Lắp đặt Camera giá sát
Phân phối Cáp mạng AMP
Thiết kế website